Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Cô Giáo dạy kèm lớp 1 ở trung tâm gia sư nào tốt

phụ huynh đang cần thuê giáo viên gia sư lớp 1 tại nhà???

Văn phòng nhân văn nhận giới thiệu thầy cô gia sư lớp 1 tại gia uy tín uy tín cao ở Hcm.

Bậc tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học viên , đặc biệt là tại lớp 1 lúc học viên làm quen với các chương trình đầu tiên.

kiến thức lớp 1 cơ bản là toán & Tiếng Việt, thiết yếu là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của các em, nếu không biết cách giảng dạy thì các em rất khó nhớ & khó tháu hiểu bài.
Bằng chương trình chuyên môn & kỹ năng kèm chuyên nghiệp lâu năm của hàng ngũ thầy cô, sinh viên nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ truyền đạt kiến thức lớp 1 cho học sinh, giúp học sinh biết bài nhanh & hứng thú với việc tự giác học.

Với phương pháp dạy và sự nhiệt tình, trách nhiệm của hàng ngũ thầy cô, S.Viên của Công ty tại tphcm sẽ làm anh chị an tâm & hài lòng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử không thu phí để quý phụ huynh học sinh, học viên có thể test trình độ của giáo viên gia sư lớp 1 tại nhà cũng như năng lực giảng dạy và phương pháp dạy có phù hợp với các cháu bản thân không.
Chúng tôi nâng cao chưa chỉ chương trình mà còn bổ trợ học trò học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy & phương pháp cần thiết để học bài.
thầy cô gia sư Lớp 1 tại gia. Tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang kèm tại các trường bậc tiểu học ở khắp những quận, huyện nội thành tphcm. giáo viên dạy kèm Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

tìm gia sư cho học sinh lớp 1 công ty chúng tôi CHUYÊN:
gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, toán học, TV, Tập Đọc, thông dụng Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, hổ trợ trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, kèm bài cho học viên chuẩn bị vào lớp 1, các em hiện học lớp 1.
Chúng tôi sẽ bổ trợ con anh chị:
- Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm Toán, văn, Anh…kèm bồi dưỡng.
- nắm lại chương trình căn bản cho học sinh yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
- giảng dạy theo kiến thức thay đổi của Bộ giáo dục.
PHƯƠNG CHÂM CỦA công ty chúng tôi :
■Hướng dẫn kỹ năng học tập & niềm hứng thú môn
■phương pháp SP dễ biết, bám sát kiến thức Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho học trò HStim gia su day lop 1 tai nha