Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà Học Viên

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật - Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp.HCM

Gia sư tiếng nhật, Giáo viên dạy kèm tiếng nhật sẽ giúp những bâng khoăng Trong việc học môn tiếng Nhật cho bạn có thể được giải quyết với cách tư duy riêng biệt của gia sư và giáo viên trung tâm, rất dể giúp bạn nhận ra “vì có người dạy có kinh nghiệm về tiếng Nhật và Việt song song giảng dạy cho tôi đã có thể tiến bộ từng tí”, ”việc đề cao làm bài cũ, trong buổi học, nhanh chóng sẽ từ từ hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với gia sư bằng các bài đàm thoại thực tại với cô giáo ”. 


 Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà giỏi chuyên dạy kèm tiếng Nhật cho mọi học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, luyện phát âm chuẩn theo tiếng nhật, giáo viên dạy kèm tiếng nhật cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.
Trung tâm chúng tôi với hầu hết giáo viên tiếng dạy kèm tiếng nhật tại gia đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kĩ năng dạy kèm tiếng Nhật tại gia, đáp ứng cho các bạn học viên học tiếng Nhật nhanh chóng mà hiệu quả nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật bản các bạn sẽ được:
- Học nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
- Luyện thi cử cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Luyện nói và viết theo từng cấp độ
Tùy từng nhu cầu, trình độ và sự tiếp thu của từng học sinh mà thầy cô giáo tiếng Nhật giỏi sẽ đưa ra giáo trình, có tiến độ dạy hợp lý, giúp các bạn học sinh nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách hiệu quả nhất.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
"UY TÍN – TRÁCH NHIỆM"
Trung tâm chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều Giao Vien Day Kem Tieng Nhat
 là giáo viên - sinh viên từ nhiều trường trong TP.HCM
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:
Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)