Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà Học Viên

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa, Gia sư dạy tiếng hoa, dạy kèm tiếng hoa tại nhà cho mọi đối tượng học viên - Trung tâm gia sư Trí Đức nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp.HCM

Đội ngũ giáo viên là các thầy cô giảng dạy nhiều năm tốt nghiệp chuyên ngành tiếng trung trường đại học sư phạm hoặc xã hội nhân văn, giáo viên người việt hoạc người hoa.
Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa

Phương pháp dạ : Ngắn gọn mà dể hiểu thực tiễn giúp người học có thể giao tiếp tiếng Hoa trong thời gian ngắn và nhanh nhất, giáo viên tiếng hoa sẽ hướng dẫn, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn và con em bạn theo yêu cầu.
Trung tâm gia sư tiếng hoa chúng tôi với nhiều giáo viên người hoa hoặc người việt chuyên dạy tiếng Hoa tại nhà. Dạy nghe, nói, đọc và viết tiếng hoa nhanh và dể hiểu, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại và giao tiếp tiếng hoa cho mọi đối tượng, tiếng trung cho người mới bắt đầu học. Nhận dạy tiếng Việt tại nhà cho người nước ngoài đang đi du lịch hoặc có công việc tại việt nam.
Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa A, B, C, HSK
Trung tâm gia sư Trí Đức nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng hoa tại nhà chất lượng và uy tín. 
Mọi chi tiết tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà xin liên hệ chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất. Chúng Tôi đảm bảo học viên sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.
PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
"UY TÍN – TRÁCH NHIỆM"
Trung tâm chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều Giao Vien Day Kem Tieng Hoa
 là giáo viên - sinh viên từ nhiều trường trong TP.HCM
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:
Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)